Tham vọng của chúng tôi​

Khởi đầu đó cho chúng tôi một cuộc hành trình. Với sự khiêm tốn từ một công ty công nghệ – quảng cáo – và nghiên cứu thị trường. Chúng tôi đã phát triển và luôn xây dựng đội ngũ với tầm nhìn dài hạn. Với những kiến thức và chuyên gia đến từ các khía cạnh của việc bán lẻ, chúng tôi hiện thực hoá và “dịch vụ hoá” thị trường bán lẻ. 

 

Mục đích của chúng tôi tại Konvoi: “đưa bất cứ thứ gì đến bất kì nơi đâu” – điều mà con người chúng ta đã xây dựng từ những ngày đầu của việc trao đổi hàng hoá. 

Tại KONVOI – mọi người đều dốc sức xây dựng vì lý tưởng đó, tạo dựng một thế giới “Phẳng” để thoả mãn tham vọng của những người muốn chinh phục thị trường một cách bài bản, điều mà  hơn hai thế kỷ vừa qua chỉ nằm gọn trong tay của “những kẻ khổng lồ”.

Mang mọi thứ đến mọi

Đội ngũ

konvoi.vn

Chúng tôi là những nhân sự điều hành của những tập đoàn bán lẻ và nghiên cứu thị trường. Hội tụ những giá trị về mặt thực tiễn trên thương trường FMCG và Dược – Hoá – Mỹ Phẩm. Hơn 30 head project từ chúng tôi luôn cập nhật những bước đi mới của ngành bán lẻ cũng như trao cho bạn cơ hội vận hành ngành hàng, kênh phân phối, công nghệ một cách tiên tiến và khoa học. Với hơn 100 Member Partners – đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau – nhiều ngành khác nhau luôn xây dựng hệ sinh thái giá trị có thể cộng hưởng để đưa ra những bước phát triển tốt nhất cho ngành hàng. 


Giải pháp

Giá trị đến từ việc phát triển cán cân thăng bằng giữa các yếu tố kinh doanh bán lẻ:

ĐỘI NGŨ CHUYÊN NGHIỆP:

Được đào tạo và quản lý bài bản.

HỆ THỐNG KHOA HỌC:

Làm nhanh không bằng làm đúng, làm đúng không bằng làm việc có logic. Hệ thống DMS của Konvoi được xây dựng trên nền tảng quản trị khoa học và big-data, chưa bao giờ việc quản lý bán hàng và dự đoán được chính xác như vậy.

MARKETING INSIGHT & RESEARCH:

Chúng tôi tư vấn cho bạn dựa vào những con số và thực tiễn, đồng thời đưa ra các phương án chiến lược đã được chứng minh. Hiểu thị trường và hành vi khách hàng cũng như insight của ngành hàng sẽ giúp bạn chiến thắng trước những bài toán khó khăn. 

Thỏa mãn

Giải pháp tiếp cận thị trường sẽ được hoạch định, vận hành, và thu hoạch mục tiêu. Những con số phần trăm của thị phần sẽ nằm trong tay bạn. 

Cơ hội làm việc

Hãy cùng chúng tôi tạo ra khác biệt.

Điều kiện và chính sách sử dụng website

Trang web là tài sản của Công ty Cổ phần IONNET. Sử dụng trang web đồng nghĩa với việc bạn đồng ý với các điều khoản sử dụng này, nếu bạn không đồng ý, xin vui lòng không sử dụng trang web.

1

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

  • 159 Điện Biên Phủ, Phường 15, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Phone: (+8428).3937.1800
  • Email: seth.tran@3re.vn

ĐĂNG KÝ BẢN TIN

Copyright © 2021 by Konvoi.vn

We decided the new definition for KONVOITECH

RETAIL

REDISTRIBUTE

REVOLUTION